ความเป็นมาของแบรนด์

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ "เจ๊เล็ก" เกิดจากความตั้งใจของผู้ก่อตั้ง ที่อยากจะช่วยเหลือเกษตรกร ที่นำพืชผลทางการเกษตรมาทิ้งเป็นจำนวนมาก จึงนำวัตถุดิบเหล่านั้นมาผลิตเป็นพริกแกงขายในตลาดสด และด้วยความรักในการทำอาหารให้ครอบครัวทาน จึงได้สนุกกับการได้คิดค้น พัฒนาสูตรพริกแกงและน้ำจิ้มต่างๆ จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และได้กลายเป็นโรงงานผลิตซอส OEM ที่สำคัญแห่งหนึ่งในเมืองไทย

แนวคิดของแบรนด์

สินค้าแบรนด์เจ๊เล็กเป็นสินค้าที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่อยากทำอาหารให้คนที่รัก หรือคนในครอบครัวทาน ทำให้ทุกคนมีความสะดวกในการทำอาหารมากขึ้น สินค้าแบรนด์ "เจ๊เล็ก" มีรสชาติอร่อยดั้งเดิมแบบฉบับอาหารไทย สามารถปรุงได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ทำได้หลากหลายเมนู

แนวคิดของผลิตภัณฑ์

สินค้าของเจ๊เล็กเป็นสินค้าที่นำมาปรุง หรือเตรียมอาหารได้ง่าย สะดวก อร่อย ทั้งน้ำจิ้ม ซอสสำเร็จรูปพร้อมใช้ และน้ำแกงพร้อมทานต่างๆ สามารถปรุงเมนูได้ง่ายๆ แค่ 2 ขั้นตอนก็อร่อยได้รสชาติดั้งเดิม ทั้งนี้น้ำจิ้มรสชาติต่างๆ ของเจ๊เล็ก สามารถนำมาปรุงเป็นเมนูอาหารได้หลากหลาย โดยไม่ต้องปรุงรสชาติเพิ่มเติม เช่น น้ำจิ้มแจ่วสามารถนำมาปรุงเมนูลาบ, น้ำจิ้มซีฟู้ดก็สามารถนำมาปรุงเป็นเมนูยำต่างๆ ได้ เป็นต้น